THEME WORDPRESS LÀ GÌ?

Theme WordPress còn gọi là Template WordPress hiểu đơn giản là các mẫu giao diện được phát triển bằng mã nguồn WordPress PHP, Mysql. Theme WordPress hiện nay đa dạng tất cả các lĩnh vực như bán hàng, bất động sản, tin tức, công ty doanh nghiệp, mỹ phẩm, nội thất, xây dựng, nhà hàng khách sạn…. rất nhiều lĩnh vực đủ cho mọi nhu cầu của chúng ta mong muốn.

Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của mã nguồn WordPress chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng Theme cũng vô cùng lớn, nhiều cá nhân và các công ty đã dần nắm bắt lợi thế và điểm mạnh của WordPress để làm website cho riêng mình.

Bên cạnh những thế mạnh vốn có đã đem lại tên tuổi của WordPress như dễ sử dụng, SEO tốt nhất thì những kho giao diện có sẵn cũng ngày càng nhiều qua đó đem lại rất nhiều lợi ích cho người dùng.

Đi cùng với kho giao diện Theme đa dạng thì Plugin cũng là một phần không thể thiếu khi nhắc đến WordPress, chính vì vậy mà khi bạn mua theme wordpress tại Khogiaodienwp.com bạn sẽ được tặng thêm các plugin giá trị đi cùng như Plugin Yoast SEO Premium nổi tiếng.

Có nhiều nhà cung cấp và bán theme wordpress nổi tiếng như Themeforest, Mythemeshop hay Theme junkie. Tuy nhiên chi phí để sở hữu theme ở những nơi này thường vào khoảng từ 49$ đến 100$ cho 1 theme, tính ra tiền Việt là khoảng từ 1 triệu đến 2 triệu đồng cho 1 theme wordpress tiếng anh nguyên bản. Một khoản đầu tư khá lớn so với chỉ 100k ở Khogiaodienwp.com.

Không những vậy, khi bạn thuê dịch vụ thiết kế web theo theme wordpress ở các công ty thì chi phí cũng từ 3 đến 10 triệu tùy công ty thiết kế, so với chỉ từ 100k ở ThemeNgon bạn đã có một website tiếng việt hoàn chỉnh, quá tốt cho ngân sách và chi phí đầu tư.

Sử dụng dễ dàng, tiết kiệm chi phí, lại vô cùng hiệu quả vậy tại sao lại không mua theme ngay hôm nay? Liên hệ ngay 0967 234 506 để sở hữu theme wordpress chất lượng với giá rẻ nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *